1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Tham khảo về thép hình V trong xây dựng

18 Thg 3 2017 | benhtri91 | Nghề nghiệp & kỹ năng

 1. benhtri91

  benhtri91 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Thep hinh V là một trong những kiểu thép nằm trong sản phẩm thép hình, ưu điểm của sản phẩm thép V cũng tương tự như các sản phẩm thép hình khác là, độ bền cao, có thể chịu áp lực vô cùng tốt, và được ứng dụng trong khá nhiều các công trình khác nhau. Ứng dụng thường gặp nhất của thép hình V là sử dụng trong công nghiệp xây dựng, ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng....Tùy vào những công trình mà Khách hàng có nguy cơ chọn lựa những loại thép để dùng để phù hợp.

  Ứng dụng của thép V

  [​IMG]

  Thép V được ứng dụng phổ biến nhất trong các công trình thiết kế, làm khung nhà thép tiền chế, thùng xe, bàn ghế, khung sườn xe, tháp angten, làm cột điện cao thế và một số mặt hàng gia dụng khác.
  Với ưu điểm và độ bền, độ cứng cao nên đối với những công trình nhất thiết nguyên liệu có khả năng chịu áp lực cũng như trọng lượng thì cấp thiết sử dụng sản phẩm thép V. Mặt khác thép V còn có thể chịu được một số ảnh hưởng mạnh và chịu được ảnh hưởng của nhiệt độ cũng như hóa chất.

  >> Có thể bạn quan tâm: Mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội

  Cách lựa chọn mua thép hình chữ V

  Để việc lựa chọn mua thép hình chữ V uy tín, phù hợp đối với nguyện vọng của những công trình, người sử dụng nên cân nhắc và tham khảo kỹ đặc điểm công trình nên sử dụng cũng như khả năng phân phối của các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, người dùng cấp thiết lựa chọn mua thép hình chữ V thông qua hệ thống thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng} từng được công bố. Các tiêu chuẩn chính của thép hình chữ v như: JIS G3101 3106/3192; 45-255; ASTM A36-36M, 242, 283, 441;

  Chọn lựa mua thép V ở đâu tin cậy

  Hiện giờ công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đang là ĐC tin cậy chuyên cung cấp những mặt hàng thép hình đạt tiêu chuẩn tin cậy trong đấy có sản phẩm thép V. Đặt mua thép V tại doanh nghiệp chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Ngoài thép hình ngày nay doanh nghiệp chúng tôi còn đưa đến thêm một số nhũng sản phẩm khác như thép tấm, thép hộp, thép ống....

  VP 1: Khu đấu mức giá Vạn Phúc - Tố Hữu, Q Hà Đông – Hà Nội
  VP2: Kho Kim khí 53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
  Điện thoại : 04. 8.5892.918 - Fax : 043.3.560.129
  Mobile: Mr Hoàn - 0983.436.161
  Địa chỉ email: thepcongnghiep1@gmail.com
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này