1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Tuyển Chọn Thực hư chuyện Techcombank hỗ trợ vay vốn tín chấp 10 lần lương giải ngân nhanh chóng

18 Thg 4 2017 | hiephell | Tài chính & đầu tư

 1. hiephell

  hiephell Gà kinh tế Econ tích cực

  Hiện nay, đời sống con người ngày càng phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Nhu cầu mua sắm và tiêu dùng khiến nhiều người chọn hình thức vay von ngan hang khong the chap với thủ tuc đơn giản và giải ngân nhanh chóng để giải quyết vấn đề trước mắt. Nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức cho vay này và Techcombank là một trong những ngân hàng được khách hàng tín nhiệm và tin dùng. Rất nhiều khách hàng đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi hỏi về vấn đề vay vốn tín chấp ngân hàng Techcombank.
  [​IMG]
  Câu hỏi:Tôi tên Thược ở Hòa Khánh, tôi mới cưới vợ và đang thiếu một khoản tiền để mua các vật dụng trong gia đình. Hiện tôi và vợ đang làm tại KCN Hòa Khánh, nhận lương qua tài khoản Techcombank. Tôi có tìm hiểu qua dịch vụ vay tín chấp, xin hỏi tôi có thể vay qua Techcombank để thuận tiện trong thanh toán không?

  Trả lời: Xin chào anh Thược, cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ tư vấn của chúng tôi!

  Hiện nay, Techcombank có hỗ trợ Cho vay tin chap ngan hang với số tiền vay có thể gấp 10 lần thu nhập và không quá 300 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 cho đến 60 tháng, thời gian phê duyệt hồ sơ khoảng 2 ngày là xong. Do anh không cung cấp thông tin về tình trạng hợp đồng, mức lương hàng tháng nên chúng tôi sẽ đưa các điều kiện cơ bản khi vay tín chấp Techcombank như sau: Người vay có quốc tịch Việt Nam, từ 20 tuổi cho tới 60 tuổi (tính đến thời gian tất toán khoản vay), có HĐLĐ tối thiểu 12 tháng hoặc không xác định thời hạn, có mức thu nhập 5 triệu/tháng trở lên và trả lương qua ngân hàng, có hộ khẩu hoặc KT3 nơi vay. Để biết thêm chi tiết từng khoản vay và được các chuyên viên tài chính tư vấn để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất, anh có thể truy cập
  https://storify.com/chovaytinchap để nắm thêm thông tin. Chúc anh sớm có được khoản vay của mình.
  Câu hỏi: Tôi năm nay 55 tuổi , hiện đang công tác tại công ty xây dựng, thu nhập mỗi tháng là 12 triệu qua Techcombank. Tôi đang có nhu cầu vay không cần thế chấp số tiền 200 triệu đồng để sửa lại nhà. Xin hỏi tôi có thể vay tại Techcombank được không? Tôi có được vay số tiền đó không? Tôi đang muốn vay trong vòng 10 năm để giảm bớt gánh nặng hàng tháng.

  Trả lời: Với thông tin chị cung cấp về mức lương thì chị đã đủ điều kiện để vay von ngan hang khong the chap, Techcombank hỗ trợ vay gấp 10 lần lương và không quá 300 triệu. Như vậy thu nhập của chị là 12 triệu/tháng thì số tiền được vay tối đa là 120 triệu đồng. Techcombank cũng có quy định tới khi đáo hạn thì người vay không quá 60 tuổi, thời gian vay là 60 tháng. Như vậy, chị cần điều chỉnh lại yêu cầu vay của mình là tối đa 120 triệu, thời gian vay 5 năm để hồ sơ nhanh chóng được duyệt vay. Nếu chị vẫn muốn vay 200 triệu với mức thu nhập 12 triệu thì có thể liên hệvới Vpbank để được hỗ trợ. Chúc chị sớm có được khoản vay của mình.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 19 Thg 4 2017
Đang tải...

Chia sẻ trang này